Giới thiệu

1       Giới thiệu CTY. TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NAM KHÁNH.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của CTY. TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NAM KHÁNH. Chúng tôi rất vui vì bạn muốn tìm hiểu thêm về chúng tôi!. 
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc bán hàng, bảo trì và cung cấp máy nén khí công nghiệp, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Đây là mục tiêu cơ bản đằng sau sự phát triển của cửa hàng trực tuyến toàn diện của chúng tôi, nơi chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng  nhu cầu kinh doanh của bạn.
Chúng tôi hiểu rõ vai trò và giá trị của các thiết bị, máy móc của bạn trong sự thành công của doanh nghiệp, và chúng tôi làm việc trực tiếp với các đối tác là những thương hiệu đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp máy nén khí để cung cấp cho bạn với các bộ phận máy nén khí chất lượng cao nhất.       
 Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi mong muốn xây dựng quan hệ đối tác lâu dài với bạn.
      Thank you for visiting namkhanhie.com. We’re so glad you want to learn more about us!With over 10 years of experience in the sales, maintenance, and supply of industrial air compressors, we believe in only offering the best products and services. This is the fundamental goal behind the development of our comprehensive online store, where we believe you’ll find the products and services your business needs. We understand the valuable role your equipment plays in the success of your business, and we work directly with some of the most trusted names in the industry to provide you with the highest quality air compressor parts available.With Nam Khánh Industrial Equipment, you can rest assured that you’ll have fast turn-around, easy checkout, unparalleled support, and innovative solutions for any challenge.Give us a call today. We look forward to building a lasting partnership with you.

Cung cấp lắp đặt máy nén khí, hệ thống máy nén khí.

cty tnhh tb cn nam khanh

Cung cấp phụ tùng thay thế máy nén khí.

Lọc dầu, lọc gió, lọc tách dầu, lọc đường ống, dầu nhớt máy nén khí, màn hình điều khiển máy nén khí, Coupling, V belt, cảm biến…

công ty tnhh thiết bị công nghiệp nam khánh

Cung cấp sửa chữa máy sấy khí, bộ lọc khí nén, chất hút ẩm, van xã nước.

Sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NAM KHÁNH